Trăng non Bạch Dương – nguồn năng lượng dồi dào cho 12 cung hoàng đạo khởi đầu quý II tràn đầy năng lượng

Trăng non tại Bạch Dương – cung hoàng đạo đại diện cho sự hoang dã, can đảm, táo bạo và liều lĩnh – sẽ tác động tới 12 cung hoàng đạo như thế nào?
Trăng non Bạch Dương mang lại cảm giác vội vàng và khiến bạn giải quyết các vấn đề xung quanh nhanh hơn bình thường. Hãy cố gắng chậm lại để có thể có những quyết định chính xác, tốt nhất và thoải mái nhất cho bản thân bạn.
Bạch Dương – Sân khấu này là của bạn
Hãy xem xét các ý tưởng mà bạn muốn thực hiện và xây dựng một kế hoạch chi tiết để biến chúng thành hiện thực. Trăng non tại Bạch Dương là thời điểm thích hợp nhất cho các Bạch Dương đối đầu với những thử thách và viết lên chương mới trong chuyến hành trình của riêng bạn.
Kim Ngưu – Bình tĩnh và lắng nghe tiếng nói từ con tim
Thời điểm này Kim Ngưu khá căng thẳng và có lẽ sẽ hơi nản lòng, tuy nhiên hãy cứ tin tưởng vào bản thân. Bản chất của Kim Ngưu vốn có xu hướng hành động theo thói quen. Vì vậy lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và hãy thử làm theo những gì trực giác mách bảo.
Song Tử – Chớp lấy lựa chọn tốt nhất cho bản thân
Trăng non Bạch Dương mang lại cho Song Tử nguồn cảm hứng vô tận. Tuy nhiên bạn không thể ôm lấy tất cả được, hãy tự lượng sức mình, chọn lấy ý tưởng sáng giá nhất và xếp các ý tưởng còn lại vào kế hoạch dự phòng. Ngoài ra sự khởi đầu mới cũng yêu cầu Song Tử phải tin tưởng và trao đổi với đồng nghiệp nhiều hơn một chút.
Cự Giải – Hành động hợp lý, mọi người sẽ coi bạn là lãnh đạo
Dưới sự tác động của trăng non Bạch Dương, chỉ cần khéo léo một chút, mọi người sẽ coi Cự Giải là người lãnh đạo. Trăng non Bạch Dương mang ‘lửa’ đến cho khía cạnh danh tiếng và quyền lực, thời điểm này con đường sự nghiệp của bạn dường như bừng sáng và yêu cầu Cự Giải phải chuẩn bị tinh thần không bị ngợp trước những khởi đầu mới có thể xảy đến. Hãy tự tin và bước ra ngoài vùng an toàn của bản thân trong thời điểm này nhé.
Sư Tử – Thả tự do cho bản thân khỏi giới hạn của sự tưởng tượng
Sư Tử đã loanh quanh luẩn quẩn khá lâu rồi đó. Đã tới lúc giải thoát bản thân khỏi những giới hạn do bạn tự đặt ra. Không gì có thể trở thành rào cản của Sư Tử ngoài chính bản thân bạn. Trăng non Bạch Dương là lúc Sư Tử nắm lấy một cơ hội mới, vượt qua ám ảnh của bản thân về những phán xét và tiểu tiết.
Xử Nữ – Vượt qua những mệt mỏi về mặt tâm lý
‘Tôi là ngọn lửa và tôi sẽ tiếp tục vươn lên từ đống tro tàn’ là câu nói dành cho Xử Nữ trong thời điểm trăng non Bạch Dương. Dưới tác động tiêu cực từ một số hành tinh, đây là thời điểm tâm lý của Xử Nữ sẽ đi xuống khá nhiều và những nỗi sợ của Xử Nữ dường như trở nên lớn hơn. Hãy nhắc nhở bản thân về sức mạnh, nội lực của chính mình để vượt qua những rào cản đang ngăn bạn tiến tới hạnh phúc.
Thiên Bình – Nói thật luôn tốt hơn là nói hay
Thiên Bình có bản năng luôn tìm cách cân bằng mọi thứ, vì vậy nhiều khi bạn cảm thấy khá khó khăn trong việc nói lên ý kiến của mình. Trong thời điểm trăng non này, Thiên Bình nên quan tâm đến việc nói lên sự thật hơn là nói những lời tốt đẹp. Hãy nhắc nhở bản thân rằng người tôn trọng bạn sẽ chẳng màng đến những lời ‘sự thật mất lòng’ của bạn.
Bọ Cạp – Quyết tâm loại bỏ những thói quen xấu
Trăng non Bạch Dương sẽ giúp cho các Bọ Cạp cảm thấy quyết tâm hơn trong việc loại bỏ các thói quen không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra đây là thời điểm tốt cho Bọ Cạp học cách chia sẻ nhiều hơn. Mặc dù bạn luôn muốn giữ mọi thứ bên trong mình, nhưng hãy chấp nhận sự thật rằng sức khỏe và tâm trí của bạn có giới hạn và bạn không phải là một cái máy.
Nhân Mã – Hãy thả cho tâm hồn tự do và hưởng thụ niềm vui
Thời điểm này, Nhân Mã hãy ra ngoài khám phá và kết thêm bạn và yêu bản thân mình hơn. Trăng non Bạch Dương mang đến cho Nhân Mã cơ số các ý tưởng sáng tạo, giúp bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết. Đừng chùn bước, một trong những điều thú vị nhất của Nhân Mã là bạn luôn biết làm mới bản thân.
Ma Kết – Hãy tin vào trực giác và liều lĩnh hơn một chút
Trăng non Bạch Dương sẽ làm cho Ma Kết muốn mang lại điều mới mẻ cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra trăng non nhắc nhở bạn rằng bạn là một chiến binh chiến đấu cho niềm đam mê của mình. Sau cùng thì đây cũng là thời điểm Bạch Dương ngự trị, hãy tin vào trực giác của mình và đứng lên chiến đấu.
Bảo Bình – Ngôn từ chính là vũ khí mạnh nhất
Đừng dại dột mà tranh cãi với Bảo Bình tại thời điểm trăng non Bạch Dương. Bởi, người chiến thắng không phải là người nói to nhất, mà là người có lý lẽ và quan điểm có lý nhất. Thời điểm này, Bảo Bình nhận thức rõ được điểm yếu và nỗi sợ của mình, trăng non mang lại cho Bảo Bình sự can đảm và yên bình cho tâm trí để có thể đối diện với bất cứ điều gì.
Song Ngư – Tôn trọng sự độc đáo của bản thân
Đây là thời điểm Song Ngư nên có bước tiến táo bạo hoặc lên kế hoạch cho tình hình tài chính của mình. Một khởi đầu mới có thể bắt nguồn từ việc can đảm làm một việc mang lại cho bạn niềm vui, dù cho đó là một hành động chẳng giống ai. Hãy lắng nghe tiếng nói từ con tim mình và đừng ngại ngùng hay né tránh nếu ngọn đèn sân khấu có chĩa về phía bạn.
 
 
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *