Trời nóng cứ diện sandal là chuẩn bài nhất, nhưng muốn xinh tươi hết nấc thì bạn phải tham khảo 5 công thức này

5 gợi ý lên đồ với sandal đế bệt cực kỳ trendy và ưng mắt mà các nàng nên áp dụng ngay.
Áo phông + quần jeans
Zalo
Zalo
Ảnh minh họa
Công thức áo phông quần jeans vốn gắn liền với những đôi sneaker khoẻ khoắn nhưng trong những ngày nắng nóng như thế này, các nàng hãy xem xét chuyển sang sandal quai mảnh, quai đan. Không chỉ thoáng chân, những đôi sandal thanh mảnh còn tô điểm vẻ nhẹ nhàng, nữ tính rất duyên dáng cho set đồ năng động.
Set vải thô matchy-matchy
Zalo
Zalo
Ảnh minh họa
Trời nóng thế này, không gì có mặc lên vừa mát vừa nhàn như những cây đồ vải thô matchy-matchy hay jumpsuit. Và chắc chắn rằng bạn không thể tìm được loại giày dép nào hợp cạ hơn với kiểu trang phục này bằng sandal quai mảnh.
Váy mỏng nhẹ
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Ảnh minh họa
Những chiếc váy hoa với độ dài midi, váy ngắn trên gối dáng babydoll xoè bồng thoải mái, mát mẻ nhất định phải được kết hợp với những đôi sandal thanh mảnh mới đúng điệu phong cách mùa hè. Với riêng kiểu váy babydoll, bạn hãy thử mix cùng sandal buộc dây nhé, xinh xắn, cá tính mà lại còn “hack” tuổi nữa.
Áo blouse + quần jeans
Zalo
Zalo
Zalo
Ảnh minh họa
Công thức áo blouse – quần jeans vốn thiên về sự nhẹ nhàng, nữ tính mix cùng sandal quai mảnh là “chuẩn bài” nhất rồi. Các nàng chỉ cần diện thêm một chiếc túi tote, túi lưới hay túi kết hạt nữa là đã có set đồ chụp OOTD cực xinh.
Sơ mi + jean short
Zalo
Zalo
Ảnh minh họa
Áo sơ mi có thể hơi cứng nhắc nhưng riêng sơ mi vải thô mà mix cùng jean short lại cho ra set đồ cực kỳ phóng khoáng và “ểnh ương”, diện đi chơi cuối tuần hay du lịch đều cực kỳ hợp lý. Một đôi sandal quai mảnh hoặc buộc dây cổ chân chính là bảo bối hoàn hảo để bạn hoàn thiện vẻ nữ tính, trendy cũng như bảo toàn chiều dài đôi chân khi diện công thức này.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *