Từ khóa “moon milk” đang rất hot trên Instagram: nó thực sự là gì vậy?

Mặt trăng có sữa, hay đây chỉ là tên gọi của một thức uống đặc biệt?

Một giấc ngủ ngon là liều thuốc bổ vô cùng quan trọng để có một cơ thể và tâm trí khỏe mạnh. Và mới đây, một xu hướng đồ uống tốt cho sức khỏe, đặc biệt có lợi cho giấc ngủ đang đổ bộ lên các mạng xã hội như Instagram và Pinterest.

Nó có tên là “sữa mặt trăng” – một cái tên vô cùng lãng mạn

Zalo

Trên thực tế thì sữa ấm từ lâu đã được xác nhận công dụng giúp chúng ta ngủ ngon hơn. Nhưng hệ thống y học lâu đời Auyavedic của Ấn Độ còn kết hợp sữa ấm cùng mật ong, quế và nhiều loại thảo mộc khác.

Zalo
Zalo
Zalo
Họ gọi nó là “sữa mặt trăng”, và được xem như một thức uống chữa mất ngủ, giảm stress và đem lại cảm giác thư thái cho người thưởng thức.
Zalo

Tuy nhiên, rất nhiều người đã thỏa sức sáng tạo để cải tiến sữa mặt trăng, bằng cách kết hợp nó với bột trà xanh, hoặc bột củ dền, bột nghệ tươi để tạo nên những tông màu đẹp mắt.

Thử tìm kiếm với từ khóa “moon milk” trên Instagram, bạn sẽ thấy vô vàn những bức ảnh tuyệt đẹp ra đời từ thức uống thú vị này.

Công dụng của sữa mặt trăng đã được nhiều chuyên gia dinh dưỡng công nhận, đặc biệt là công dụng đối với giảm stress. Và nếu kết hợp cùng thảo mộc thì sẽ còn hiệu quả hơn rất nhiều.

Zalo

Như nhãn hiệu chăm sóc sức khỏe tại Anh Quốc là Glow Bar đã nâng cấp “sữa mặt trăng” lên một tầm cao mới bằng chiết xuất hoa hồng và hoa oải hương. Tất cả là để làm tăng tác dụng thư giãn cho người thưởng thức sau một ngày mệt mỏi.

Thậm chí có nơi, người ta còn cho cả… nhân sâm vào nữa, cũng là để giảm stress, bổ sung năng lượng và nâng cao sức đề kháng.

Với những tác dụng thần kì như vậy, đây hứa hẹn sẽ trở thành một trào lưu đồ uống phổ biến trong tương lai.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *