TỬ VI CHỦ NHẬT NGÀY 12/5/2019 CỦA 12 CHÒM SAO

Xử Nữ sẽ thức dậy vào sáng nay với một sự dũng cảm tới lạ thường
Bạch Dương (Dương Cưu) – Aeris (21/3 – 20/4)

Vận mệnh
Rất có thể bạn sẽ có kế hoạch dành thời gian cho riêng mình vào tối nay, tuy nhiên, hoàn cảnh thực tế lại không cho phép bạn làm việc ấy. Sự thật là sẽ có rất nhiều chuyện xảy ra, buộc bạn luôn di động, và sẽ rất khó để có thể tĩnh tại ở yên một chỗ. Đừng quá lo lắng về chuyện này nhé, sự thật là bạn đã khá quen thuộc với những việc như vậy rồi, và bạn sẽ xoay sở dễ dàng thôi.
Tình yêu
Đây là lúc mà ý chí của bạn được thử thách trước những cám dỗ của tình yêu. Hãy bình tĩnh và ; ý trí trước mọi tình huống nhé.
Sự nghiệp
Bạn tập trung cao độ vào công việc. Một bất đồng xảy ra với đồng nghiệp khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi.
Sức khỏe
Chuyện công việc khiến bạn luôn ở trong trạng thái căng thẳng, stress. Hãy dành ra một chút thời gian đi bộ quanh nhà, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn đấy.
Tâm trạng
Hôm nay là một ngày đầy khó khăn và thử thách cho bạn, khi bất đồng và căng thẳng liên tiếp xảy ra, đặc biệt là trong công việc.
Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 20/5)

Tử vi cung Kim Ngưu
Vận mệnh
Bạn sẽ chẳng thể nào giải quyết bất cứ việc gì nếu chỉ nhìn chúng từ vẻ bề ngoài vào hôm nay. Sự sâu sắc ở bên trong mới là thứ đích xác bạn cần vươn tới. Bởi vậy, nếu được, hãy bỏ qua hết những câu chuyện tầm thường không mục đích, và hãy chỉ làm việc gì đó khi bạn thật sự tin tưởng rằng nó sẽ mang đến những lợi ích nhất định cho bạn mà thôi.
Tình yêu
Bạn lo lắng bản thân mình sẽ bị đem ra làm trò cười nên bạn không dám bày tỏ cảm xúc của mình cho ai biết cả. Đây không phải là cách hay đâu, điều này sẽ khiến những người thực sự quan tâm tới bạn không thể thân thiết với bạn hơn.
Sự nghiệp
Bạn cảm thấy không tin tưởng vào những người cộng sự của mình, vì thế bạn không muốn giao bất cứ việc gì cho họ cả.
Sức khỏe
Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì một cuốn sách hay sẽ giúp bạn hồi phục tinh thần nhanh nhất đấy.
Tâm trạng
Bạn có vẻ khá thờ ơ và luôn giấu suy nghĩ của mình, không muốn để người khác biết.
Song Tử – Gemini (21/5 -21/6)

Tử vi cung Song tử
Vận mệnh
Bạn chưa bao giờ phải đối mặt với khó khăn khi dàn xếp giữa mối quan hệ xã hội đơn thuần và những mối quan hệ Tình yêu sâu sắc hơn, trong khi với người khác, đó thật sự là một vấn đề lớn. Bí quyết đơn giản nhất mà bạn luôn theo đuổi, đó là không cần suy nghĩ quá nhiều về chuyện đối phương sẽ đứng về phía nào một khi có tranh cãi xảy ra.
Tình yêu
Hãy mở lòng hơn với thế giới bên ngoài, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Dù có thể bạn đã từng trải qua một mối tình tan vỡ, nhưng đây là lúc thích hợp để chữa lành trái tim tổn thương của bạn và tìm kiếm tình yêu mới cho mình.
Sự nghiệp
Bạn không muốn nhận sự giúp đỡ từ bất kỳ ai, vì bạn không muốn mình bị lừa. Bạn đều ở trong trạng thái đề phòng mọi lúc mọi nơi.
Sức khỏe
Không biết vì làm việc quá sức hay là vì thời tiết làm bạn mệt mỏi, nhưng bạn trông có vẻ tiều tụy lắm rồi đấy. Cố gắng nghỉ ngơi cho tốt nhé.
Tâm trạng
Nhiều khi bạn cần phải tỏ ra quyết đoán, nhưng bạn lại không hề thích thú với việc đó.
Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)

Tử vi cung Cự giải
Vận mệnh
Hãy nhớ rằng những bí mật lớn chỉ có giá trị cho ngày hôm qua mà thôi. Nó sẽ chẳng là gì với cuộc sống hiện tại vào hôm nay của bạn, và dù bạn có mong muốn thế nào, bạn cũng chẳng thể giữ nó cho riêng mình được. Dù gì, bạn cũng nên thử mọi cách có thể trước khi quyết định buông xuôi như vậy. Hãy coi đây là một trải nghiệm để bạn có thể chín chắn hơn nếu phải đối mặt lần sau.
Tình yêu
Bạn tràn đầy năng lượng và biết cách tạo bầu không khí vui vẻ cho tình yêu lãng mạn của mình. Bạn còn rất tâm lý khi luôn chủ động dành thời gian để bên cạnh người yêu nữa.
Sự nghiệp
Bạn luôn vạch sẵn kế hoạch và chiến lược cần thiết khi muốn chinh phục mục tiêu của mình. Vì thế mà bạn luôn dự tính được những khó khăn tiềm tàng và có biện pháp giải quyết kịp lúc.
Sức khỏe
Sức mạnh tinh thần giúp bạn thổi bay những căng thẳng và sợ hãi để có thể sống trọn vẹn nhất.
Tâm trạng
Khiếu hài hước tiềm ẩn của bạn nhiều khi khiến người khác phải bất ngờ đấy.
Sư Tử – Leo (23/7 – 23/8)

Tử vi cung Sư tử
Vận mệnh
Cuộc sống của bạn lại quay trở lại rực rỡ như nó vốn có trước đây, và thú thật lần này, bạn sẽ không hứng thú cho lắm, bởi bạn đã quá quen với chuyện này rồi. Thậm chí, bạn đang tìm kiếm sự riêng tư cho mình nhiều hơn là sự tập trung chú ý quá mức từ phía xung quanh. Sự thật là không phải lúc nào bạn cũng thích hướng ngoại như vậy. Sẽ có đôi khi bạn chỉ muốn dành thời gian cho riêng mình mà thôi, và hãy để ý đến từng thay đổi nhỏ một để đảm bảo rằng bạn sẽ không hành động trái lại những gì bản thân mong đợi nhé.
Tình yêu
Bạn hành xử khá kỳ lạ và hậu quả là tình yêu của bạn dễ bị ảnh hưởng lắm đấy, vì bạn bỗng dưng trở nên hay cáu gắt và nổi nóng. Cố gắng bình tĩnh lại nhé.
Sự nghiệp
Bạn cảm thấy nghi ngờ về hợp đồng mà bạn vừa mới lập, hình như có điều gì đó không đúng.
Sức khỏe
Ăn uống khó tiêu làm bạn mệt mỏi, khó chịu cả ngày. Tới tối, tình hình sẽ có chuyển biến tốt lên.
Tâm trạng
Hôm nay là một ngày u ám và nhàm chán vì tâm trạng của bạn cũng thất thường y như hành động của bạn vậy.
Xử Nữ – Virgo (23/8 – 23/9)

Tử vi cung Xử Nữ
Vận mệnh
Bạn sẽ thức dậy vào sáng nay với một sự dũng cảm tới lạ thường, và đó là động lực để bạn thử trải nghiệm những điều mới lạ mày trước đây bạn chưa bao giờ dám làm. Dù vậy, không phải vô cớ mà bạn dám làm điều ấy. Ngay lúc này đây, bạn biết mình có thể dựa dẫm vào ai đó, và chuyện ấy khiến bạn cảm thấy an toàn, không còn phải lo lắng về những chuyện vụn vặt quá nhiều nữa.
Tình yêu
Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày cực kỳ lãng mạn, nhưng có một chi tiết cực kỳ nhỏ không hoàn hảo thôi đã khiến bạn thấy chán rồi.
Sự nghiệp
Theo chủ nghĩa hoàn hảo sẽ giúp bạn có được một kết quả chất lượng tốt. Tuy nhiên, nó cũng sẽ khiến bạn mất thêm rất nhiều thời gian vào những chi tiết khác.
Sức khỏe
Bạn dành nhiều thời gian để rèn luyện thân thể, mong muốn mình sẽ khỏe mạnh hơn.
Tâm trạng
Đôi khi bạn dành sự quan tâm của mình cho những lời nói và hành động sao rỗng. Bạn nên dừng việc này lại vì rõ ràng nó làm tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian.
Thiên Bình (Thiên Xứng) – Libra (23/9 – 22/10)

Tử vi cung Thiên bình
Vận mệnh
Dường như có một vài chuyện sẽ không dễ dàng buông tha cho bạn, và đây không phải là lần đầu bạn đối mặt với những sự việc thế này. Có thể nói, nó đã lặp đi lặp lại tới cả trăm lần nhưng bạn không biết cách tự bảo vệ bản thân và giải thoát mình. Cách bạn đang đối diện và giải quyết vấn đề hiện giờ, nó được sinh ra để dành cho bạn, nhưng đó rõ ràng không phải là cách tốt nhất.
Tình yêu
Thử xem xét lại xem thật sự ngày hôm qua bạn đã lỡ lời, hay trót cư xử không tốt với người ấy hay không mà còn sửa chữa sai lầm hòng cứu vãn mối quan hệ đang có chiều hướng xấu dần đi như bây giờ xem, có thể sẽ có cách nào đó để thay đổi tình hình đó Cân à.
Sự nghiệp
Kỹ năng chuyên môn đang dần được cải thiện, cộng thêm với sự sáng tạo được đánh giá cao tại nơi làm việc, con đường sự nghiệp có vẻ ngày càng thăng tiến không ngừng đó nha.
Sức khỏe
Nếu bạn thường xuyên chơi một môn thể thao nào đó thì hãy khoan nhượng, tạm dừng một vài ngày để xả hơi thôi nào. Dấu hiệu cho thấy bạn đang kiệt sức rõ hơn bao giờ hết.
Tâm trạng
Trí tưởng tượng phong phú đang dần được phát huy, ngày hôm nay bạn tỏa sáng hơn hẳn đấy nhé.
Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết – Scorpio (23/10 – 21/11)

Tử vi cung Bọ cạp
Vận mệnh
Bạn đang có cảm giác rất lạ, và rất có thể, cả ngày hôm nay, đầu óc bạn sẽ chỉ bị ám ảnh về chuyện này mà thôi, chừng nào bạn còn chưa tìm được lời giải đáp. Ngay từ khi bắt đầu, bạn đã đi chệch hướng rồi, và vì hiện giờ, bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài tiếp tục theo đuổi, bởi thế, hãy cố gắng hết sức mình giữ cho mọi thứ ở trong tầm kiểm soát, một cách tối đa có thể nhé.
Tình yêu
Người ấy tỏ ra vô cùng ngọt ngào và thấu hiểu bạn hơn bao giờ hết, bạn cảm thấy mọi nỗ lực, những lời nguyện cầu, tâm ý mà bạn cố gắng bao lâu đã được đền đáp, thậm chí bạn còn cho phép mình được mộng mơ hơn một chút nữa kìa, thì cứ mơ mộng thôi, ai cấm mình được quyền hạnh phúc chứ!
Sự nghiệp
Nhiệt tình quá đôi lúc chính bạn cũng không nhận ra rằng bản thân đang chạy theo một thứ ảo giác không có thật đấy, tốt nhất nên tự nhéo mình một cái để tỉnh táo hơn điiii.
Sức khỏe
Hê hê, sự hạnh phúc và mãn nguyện đã hiển hiện trên gương mặt rõ ơi là rõ kia kìa, đừng có mà chối, bạn đỏ mặt rồi đó. Hí hí.
Tâm trạng
Có cảm giác hôm nay Cạp Cạp như biến thành một con người khác, có tầm nhìn xa hơn và biết đặt mình vào vị trí của người khác hơn.
Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12)

Tử vi cung Nhân mã
Vận mệnh cung Nhân Mã
Sự xao động mà bạn cảm nhận được lúc này sẽ không dễ dàng tan biến đâu. Tuy vậy, đó không phải là điều bạn nên lo ngại. Hãy cứ thẳng thắn với bản thân, làm những việc bạn cần làm, và chẳng cần thiết phải ngại ngùng với ai cả. Cảm xúc của bạn rõ ràng hơn so với mức độ mà bạn muốn giữ, bởi vậy, càng cố gắng bó buộc, bạn sẽ càng tự làm tổn thương mình mà thôi.
Tình yêu
Mã Mã nào mà ngày hôm nay sự tăng động và nhiệt tình dâng cao hơn mức bình thường thì hãy cố gắng kiềm chế bản thân lại đi nha, bạn không những có khả năng làm ra những chuyện chính mình không lường được mà còn đang khiến người ấy sợ hãi nữa cơ.
Sự nghiệp
Đơn giản là chỉ cần bạn có một ý tưởng mơ hồ và thiếu thực tế nào đó bùng phát thì y như rằng mọi thứ đều nghiêng theo chiều hướng điên loạn nào đó nữa rồi, mộng mơ thì được nhưng hãy cứ giữ nó ở trong sự mơ mộng của bạn đi thôi.
Sức khỏe
Đừng cố gắng quá sức để vận động mạnh, bạn không hề khỏe mạnh như bản thân luôn nghĩ vậy, tệ hơn là chính mình có nguy cơ xuống sức lẫn đổ bệnh đấy.
Tâm trạng
Hãy tỉnh táo và phân biệt rõ khi đối diện hai kiểu người này nha Mã Mã: Người luôn muốn tốt cho bạn và kẻ chỉ muốn lây truyền sự tiêu cực cho người khác.
Ma Kết – Capricorn (23/12 – 19/1)

Tử vi cung Ma kết
Vận mệnh
Bạn thường không có thói quen tham gia vào những câu chuyện phiếm, tuy nhiên, bạn đã thử phá vỡ thói quen của bản thân vào hôm nay, và bạn nhận ra rằng kết quả cũng thật sự không tệ như bạn nghĩ. Nhất là khi những câu chuyện ấy chỉ nhằm mục đích vui vẻ đơn thuần mà thôi, thay vì gây thiệt hại cho bất cứ ai khác có liên quan. Tuy vậy, bạn cũng cần biết điểm dừng cho mình nhé, đừng để bản thân lấn quá sâu và khó rút chân ra được.
Tình yêu
Hôm nay là ngày thăng hoa dành cho chuyện Tình yêu của Kết, bạn nhận ra có khá nhiều tín hiệu đỏ dành cho mình nhưng lại cứ thấy thiếu thiếu điều gì đó, nói thật đi, có phải có ai đó luôn âm thầm quan tâm nhưng lại bị bạn thờ ơ hay không nè?
Sự nghiệp
Khả năng lắng nghe và thấu hiểu nhân tình thế thái sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc quản lý một đội ngũ riêng của chính mình.
Sức khỏe
Bạn là chuyên gia sức khỏe cho người khác thế nhưng với chính mình thì cứ như một con bệnh ngây thơ với cơ thể của bản thân vậy, tự giác chăm sóc cho mình đi chứ.
Tâm trạng
Mặt Trăng kết hợp với Diêm Vương Tinh giúp bạn thấu hiểu cảm xúc của người khác hơn và thậm chí còn dễ dàng kiềm nén cảm xúc của mình nữa.
Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Tử vi cung Bảo bình
Vận mệnh
Bạn sẽ chẳng bao giờ dễ dàng làm theo những gì người khác nói, hay để họ có được cơ hội sai khiến bạn. Trên thực tế, dù mối quan hệ có thân thiết tới đâu, mỗi người cũng tự lo việc của riêng mình, và điều đó có nghĩa là bạn sẽ chẳng hề có trách nhiệm gì về rắc rối của bạn bè. Đã tới lúc bạn tìm kiếm sự tự do và niềm vui cho mình. Hãy bắt đầu ngay thôi.
Tình yêu
Hôm nay xuất hiện khá nhiều tình huống vô cùng hài hước, thú vị và dễ thương khiến bạn cảm thấy cuộc sống này mới thật đáng yêu làm sao, bạn tiếp xúc với những người vui vẻ, cá tính và giàu nhiệt huyết, bạn đi qua những đoạn đường đầy màu xanh và nhiều chuyện tốt đẹp đập vào mắt, thiệt là muốn ngày nào cũng được như hôm nay.
Sự nghiệp
Hôm nay muốn làm gì là sẽ làm được điều đó, mọi thứ cứ như được sắp đặt để nghe theo mệnh lệnh của Bảo Bảo nhà ta vậy.
Sức khỏe
Ầy dà… Bạn đang đòi hỏi quá nhiều vào sức khỏe của mình rồi đó, biết là đang rất hưng phấn, rất vui vẻ thế nhưng Sức khỏe của bạn lại không bùng cháy được như vậy đâu nha.
Tâm trạng
Hôm nay là một ngày cực kỳ tích cực với Bảo Bảo, tận dụng khoảng thời gian tuyệt vời này nhé, những khoảnh khắc này không hề quay lại đâu.
Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Tử vi cung Song ngư
Vận mệnh
Bởi bạn đã từng gặp quá nhiều trường hợp như vậy rồi, bạn sẽ luôn biết chắc chắn cách nào là tốt nhất để giúp một người đang có tâm sự cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Ngay lúc này, bạn sẽ không suy nghĩ quá nhiều về quá khứ đâu, tất cả sẽ chỉ là định hướng cho quãng đường trước mắt, những người bạn mới gặp, hoặc sẽ gặp.
Tình yêu
Bạn đang phòng bị quá chặt cho chuyện tình cảm của mình, sau những cú sốc, thất bại và sự chia lìa hay những lời nói dối, bạn tự cô lập cảm xúc của chính mình bởi bạn không muốn trải qua nỗi đau đớn đó lại một lần nữa, bạn thấy mệt mỏi với tất cả.
Sự nghiệp
Tâm trạng không tốt khiến bạn dễ dàng bỏ qua những cơ hội vàng cho sự nghiệp, đừng tuột dốc như vậy chứ, chuyện đâu còn có đó mà.
Sức khỏe
Sự lo lắng, tiêu cực và bi lụy khiến bạn bỏ quên sức khỏe của chính mình rồi, chầm chậm thôi, thời gian sẽ là liều thuốc chữa lành mọi vết thương mà.
Tâm trạng
Bạn bảo thủ, cô độc và thu mình vào vỏ ốc của bản thân, thậm chí còn có xu hướng chán ghét hết những sự việc, sự vật nào lỡ bay ngang tầm mắt của bạn nữa, nói ra thì chắc chắn bạn sẽ đổ lỗi cho định mệnh.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *