TỬ VI THỨ 7 NGÀY 11/5/2019 CỦA 12 CHÒM SAO

Sư Tử cảm thấy thật tuyệt vời khi được tự do hành động và nói lên quan điểm cá nhân.
Bạch Dương (Dương Cưu) – Aeris (21/3 – 20/4)

Tử vi cung Bạch Dương:
Thời gian này, Bạch Dương cảm thấy áp lực khá lớn, chủ yếu là do bản thân bạn còn thiếu tự tin. Bạn nên nhìn sự việc dưới ánh nhìn lạc quan và tươi sáng hơn. Hãy tạm quên đi những nhiệm vụ nhàm chán và nghĩ về những điều khiến bạn hạnh phúc. Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho Bạch Dương nghỉ ngơi.
Tình yêu cung Bạch Dương
Tài ngoại giao và sự khéo léo giúp Bạch Dương rất nhiều trong cách mối quan hệ, đặc biệt chuyện tình cảm.Có thể bạn đang yêu hoặc để ý một người ở xa nơi bạn sống, tức là bạn nghĩ đến việc yêu xa đấy. Ngay khi bạn cảm thấy gần chạm đến đích rồi thì bạn lại quay đầu lại. Sự sợ hãi lại khiến bạn chần chừ – hãy gạt đi các rào cản nhé.
Sự nghiệp, công việc của cung Bạch Dương
Bạch Dương thiếu năng lực và động lực gì cả, nhưng bạn vẫn chăm chỉ làm việc để không gây ra những chú ý tiêu cực.
Sức khỏe của cung Bạch Dương
Bạch Dương cảm thấy và trông có vẻ trẻ hơn vài tuổi, chủ yếu là nhờ vào lối sống vô cùng kỷ luật của bạn.
Tâm trạng của cung Bạch Dương
Tâm trạng của Bạch Dương hôm nay vô cùng phấn chấn và tuyển vời. Bạn cảm thấy vui vẻ và yêu đời trở lại.
Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 20/5)

Tử vi cung Kim Ngưu
Hôm nay, Kim Ngưu sẽ tập trung chú ý cho những vấn đề trong gia đình hay các kế hoạch riêng. Trong nhiều việc, Ngưu cần từ bỏ thái độ bảo thủ để hướng tới cái nhìn tiến bộ hơn. Nếu quá bận rộn, bạn có thể tìm người giúp đỡ. Bên cạnh đó, hôm nay là ngày tiền tài dễ bị tiêu tán, hãy kiểm soát việc chi tiêu của mình.
Tình yêu cung Kim Ngưu
Những Kim Ngưu đang yêu, Kim Ngưu danh cả ngày thứ bảy để phàn nàn về hành vi của người ý. Điều đó có nghĩa là người ấy sẽ cực cỳ tức giận. Một chút buồn và thất vọng nếu như bạn không nỗ lực. bạn sẽ thấy, cuộc sống thú vị hơn nhiều nếu như chúng ta khoan dung hơn một chút.
Sự nghiệp, công việc của cung Kim Ngưu
Thứ bảy này Kim Ngưu không ngần ngại nói về tình trạng nghề nghiệp (đang rất tốt) của mình cho những người thân yêu. Ai biết được mọi người nghĩ gì? Nhưng đừng ngại ngùng nếu như bạn chưa tìm được công việc ưng ý nhé.
Sức khỏe của cung Kim Ngưu
Kim Ngưu khác căng thẳng lúc này, có nghĩa là bạn đang kiệt sức. Hãy thăm khám, ăn uống, ngủ nghỉ một chút nhé. Nếu đươc hãy đi massage cho cơ thể được thoải mái hơn.
Tâm trạng của cung Kim Ngưu
Thứ bảy này , một vài câu hỏi tình cảm khác nhau sẽ luẩn quẩn trong đầu bạn. bạn không còn chắc chắn là chuyện tình này có dành cho bạn hay không.
Song Tử – Gemini (21/5 -21/6)

Tử vi cung Song tử
Cuộc sống, môi trường xung quanh của Song Tử đang có khá nhiều sự thay đổi, cách nhìn của bạn cũng theo đó trở nên tích cực hơn. Hôm nay, Song Tử cần phân bổ thời gian hợp lý để có thể giải quyết được hết những việc cần làm. Đừng nghe người khác kể lể quá nhiều, dễ bị lây nhiễm những cảm xúc tiêu cực.
Tình yêu cung Song Tử
Hạnh phúc là khi được sánh vai bên nửa kia của đời mình, và giờ bạn chỉ muốn dành hết thời gian của mình để ở bên người ấy mà thôi. Tuy nhiên, hai bạn vẫn còn cuộc sống riêng của mình mà, nên là đừng dính nhau quá nha.
Sự nghiệp, công việc của cung Song Tử
Song Tử không hài lòng với vị trí và mức lương hiện tại của mình.
Sức khỏe của cung Song Tử
Song Tử muốn khỏe mạnh thì phải nhớ ăn ngủ điều độ nhé.
Tâm trạng của cung Song Tử
Song Tử đừng quá đặt nặng chuyện tiền nong, cứ vui lên mà sống bạn nhé.
Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)

Tử vi cung Cự giải
Đây là lúc để Cự Giải nhìn lại tình hình tài chính, kinh doanh hay những ý tưởng sáng tạo của mình. Hãy liệt kê những khoản chi tiêu và lập kế hoạch rõ ràng. Cự Giải cần tỉ mỉ và cẩn thận hơn khi xử lý vấn đề, đừng quá nóng vội để tránh sai lầm.
Tình yêu cung Cự Giải
Hôm nay, Cự Giải dự định sẽ dành tặng nửa kia của mình một bất ngờ thú vị. Bạn muốn cho người ta biết người ta đã là cả thế giới của bạn rồi. Hai bạn hạnh phúc thể này thật đúng là khiến người khác ghen tị mà.
Sự nghiệp, công việc của cung Cự Giải
Có vẻ như danh tiếng của Cự Giải đã được truyền khắp công ty rồi đó, mà toàn là tiếng tốt không à.
Sức khỏe của cung Cự Giải
Nếu Cự Giải cảm thấy quá căng thẳng thì nghỉ ngơi đi nhé, đừng làm việc quá sức. Cố gắng thư giãn đầu óc sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn,
Tâm trạng của cung Cự Giải
Hôm nay, tâm trạng Cự Giải rất tốt, và bạn cũng không gặp rắc rối gì cả, nên là vui vẻ cả ngày.
Sư Tử – Leo (23/7 – 23/8)

Tử vi cung Sư tử
Sư Tử cảm thấy thật tuyệt vời khi được tự do hành động và nói lên quan điểm cá nhân. Bạn có thể khiến mọi người choáng váng với sự thay đổi bất ngờ về ngoại hình hay cách tư duy. Hôm nay là ngày tuyệt vời cho Sư Tử thể hiện sức sáng tạo của mình.
Tình yêu cung Sư Tử
Hôm nay, Sư Tử muốn làm việc tùy hứng, không cần theo kế hoạch nào cả . Bạn muốn tình yêu cho bạn nhiều tự do hơn, nhưng không biết ý kiến của người ấy như thế nào.
Sự nghiệp, công việc của cung Sư Tử
Sư Tử đừng cố tỏ ra tự tin thái quá, có khi không gây ấn tượng được với ai mà còn bị ghét nữa.
Sức khỏe của cung Sư Tử
10000 bước nghe có vẻ nhiều nhưng mà thực ra không nhiều lắm đâu. Sư Tử có thể vừa đi bộ vừa hít thở không khí trong lành mà. Rất tốt cho sức khỏe đó.
Tâm trạng của cung Sư Tử
Sư Tử hoàn toàn làm chủ được cảm xúc của mình.
Xử Nữ – Virgo (24/8 – 212/9)

Tử vi cung Xử Nữ
Xử Nữ cần thêm chút “lửa” và tinh thần lạc quan cho các sự kiện hôm nay. Nếu nguồn cảm hứng của bạn đang dần cạn kiệt, hãy mau chóng tìm kiếm nguồn mới, nó có thể bắt nguồn từ tình bạn, tình yêu hay trí tưởng tượng, sáng tạo. Mặt khác, Xử Nữ cần cư xử ôn hòa, khoan dung hơn với mọi người, đừng quá khắt khe, hãy suy nghĩ từ góc độ của đối phương nữa.
Tình yêu cung Xử Nữ
Xử Nữ cảm thấy để trở thành một người lãng mạn không hề dễ dàng chút nào cả, và bạn cảm thấy áy náy khi không thể làm cho gấu vui.
Sự nghiệp, công việc của cung Xử Nữ
Xử Nữ từ chối nhận những việc gì quá phức tạp hoặc nhiều áp lực vì chúng làm bạn trở nên căng thẳng.
Sức khỏe của cung Xử Nữ
Xử Nữ cần chăm sóc sức khỏe nhiều hơn để tránh bị nhiễm vi rút và bị dị ứng nhé.
Tâm trạng của cung Xử Nữ
Hôm nay Xử Nữ cảm thấy không thoải mái, tâm trạng cũng không tốt lắm.
Thiên Bình (Thiên Xứng) – Libra (212/9 – 22/10)

Tử vi cung Thiên bình
Nguồn năng lượng của ngày hôm nay sẽ mang đến cho Thiên Bình niềm hy vọng. Hãy giữ liên lạc với những người bạn cũ xứng đáng, đồng thời tìm kiếm những người mới có tâm hồn đồng điệu. Tính cách thông minh sáng sủa chính là chìa khóa giúp Thiên Bình hướng đến tương lai.
Tình yêu cung Thiên Bình
Chuyện tình cảm của hai bạn rất hài hòa, tức là hai người biết cách làm cho trái tim của đối phương xao động. Xúc cảm sẽ được đẩy lên cao. Định mệnh mang đến cho bạn cơ hội để đưa ra những quyết định quan trọng, nhưng hãy hỏi xem ý kiến của người yêu thế nào. Hai bạn đang yêu nhau nhiều hơn, chân thành hơn. Gia đình và bạn bè cũng rất vui mừng cho hai bạn vì điều này.
Sự nghiệp, công việc của cung Thiên Bình
Một vài đồng nghiệp bất ngờ sẽ biến thành đối thủ của Thiên Bình hôm nay. Vậy nên hãy thận trọng lời nói của mình nhé.
Sức khỏe của cung Thiên Bình
Những căng thẳng của Thiên Bình đang dần được giải tỏa, bạn bắt đầu nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Tối nay bạn sẽ ngủ rất ngon đấy.
Tâm trạng của cung Thiên Bình
Mặt trời ở vị trí cung Xử Nữ mang đến cho Thiên Bình cơ hội để đánh bóng những dự định của mình, bạn có thời gian để suy nghĩ thấu đáo những ý định này. Nếu bạn đang chuẩn bị ký một hợp đồng, không có điều gì khiến bạn phải lo lắng cả, mọi thứ rất suôn sẻ.
Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết – Scorpio (23/10 – 21/11)

Tử vi cung Bọ cạp
Bò Cạp muốn thay đổi cuộc sống theo ý mình, nhưng điều quan trọng nhất là liệu bạn có dám tiến một bước mạo hiểm hay không. Đừng ngần ngại thể hiện mình là người có năng lực tốt với tiềm năng lớn chưa được khai phá. Có rất nhiều việc đang chờ bạn thực hiện, hãy cố gắng đừng để bản thân mất đi lòng kiên nhẫn.
Tình yêu cung Bọ Cạp
Bò Cạp bắt đầu hoài nghi niềm tin của chính mình. Những quyết định quan trọng có thể được bạn đưa ra hôm nay. Bạn quá ung dung đến nỗi không thể kiểm soát chuyện tình cảm của chính mình. Nếu đang yêu, một sự biến đổi sâu sắc đang diễn ra. Người bạn yêu hỗ trợ những ý kiến của bạn. Còn nếu đang độc thân, một nỗi sợ vô hình cứ luẩn quẩn trong đầu bạn, bạn không dám thoát khỏi nó để tiến thêm bước nữa thật nhanh.
Sự nghiệp, công việc của cung Bọ Cạp
Hôm nay Bò Cạp cực kỳ may mắn. Sao mộc mang đến những điều tốt lành, hôm nay bạn sẽ đọ sức mình với mọi người, và tất nhiên bạn sẽ dành chiến thắng.
Sức khỏe của cung Bọ Cạp
Bò Cạp tràn đầy năng lượng hôm nay. Bạn ở trong tâm trạng háo hức tham gia các hoạt động để giải tỏa đầu óc và bản thân.
Tâm trạng của cung Bọ Cạp
Hôm nay sao Thiên Vương và Hải Vương khiến cho hành tinh của Bò Cạp bị tối lại. Những mong muốn của bạn tạm thời được giữ lại cho những ngày sau.
Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12)

Tử vi cung Nhân mã
Hôm nay, vận may đã lâu không thấy sẽ đến với Nhân Mã. Hãy vứt những lo lắng qua một bên và cố gắng thể hiện hết khả năng, để thay đổi đánh giá của người khác về bạn. Mặt khác, Nhân Mã cần dành nhiều thời gian hơn quan tâm đến gia đình và người yêu.
Tình yêu cung Nhân Mã
Hôm nay Nhân Mã dễ dàng giao tiếp cũng như trò chuyện, bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình cho đối phương, ngay cả trong trường hợp bạn không đồng quan điểm với anh/cô ấy. Nếu nói chuyện với một người mới quen thì bạn gây được ấn tượng rất mạnh. Khả năng giao tiếp cùng vẻ ngoài dễ mến của bạn hôm nay giúp bạn rất nhiều trong các mối quan hệ.
Sự nghiệp, công việc của cung Nhân Mã
Nhân Mã hiếp tục kiểm soát những phản ứng của mình nhé, nếu không thì mọi thứ sẽ gây ra tác dụng ngược đấy.
Sức khỏe của cung Nhân Mã
Nhân Mã đầy năng lượng và sức sống nhờ vào các hành tinh. Hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan, đừng phí phạm sức khỏe của mình
Tâm trạng của cung Nhân Mã
Nhân Mã biết cách kiểm soát sự nhạy cảm của mình. Bạn biết làm thế nào để giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp.
Ma Kết – Capricorn (23/12 – 19/1)

Tử vi cung Ma kết
Hôm nay, Ma Kết sẽ phải cân bằng bản thân giữa mong muốn khiến cuộc sống tốt đẹp hơn và những mạo hiểm, nguy cơ khi thực hiện. Mọi thứ dường như đều phụ thuộc vào lựa chọn hiện tại của bạn, hãy cẩn thận để có quyết định chính xác. Nếu có điều thấy chưa hài lòng, Ma Kết cần chủ động tìm cách thay đổi.
Tình yêu cung Ma Kết
Sao Thổ khiến Ma Kết hiểu rằng việc đòi hỏi hay yêu cầu một điều gì đó không nhất thiết phải cứ cứng đầu và độc tài. Đó là khi bạn cảm thấy dễ bị tổn thương và mất kiểm soát vì bạn cứ cố gắng áp đặt những mong muốn của bạn lên người khác. Sao Thổ sẽ khiến bạn suy nghĩ khác đi, nếu bạn muốn xây dựng tình yêu vững chắc.
Sự nghiệp, công việc của cung Ma Kết
Ma Kết sẽ tìm kiếm những kết quả cụ thể cho những gì bạn đã làm. Những hành vi này nếu quá bị lạm dụng sẽ trở nên tiêu cực và có thể dẫn bạn đến những sai lầm.
Sức khỏe, tâm trạng của cung Ma Kết
Ma Kết sẽ từ chối việc lắng nghe và dừng việc kiềm chế bản thân.Ít nhất, hãy cố gắng áp dụng một vài thói quen tốt cho sức khỏe nếu bạn có thể.
Tâm trạng của cung Ma Kết
Sao Thổ thôi thúc một cuộc chạy đua trong tâm trí bạn. Nhưng Ma Kết sẽ chứng mình được khả năng của mình. Bạn rất sáng tạo hôm nay.
Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Tử vi cung Bảo bình
Bảo Bình cần nắm bắt cơ hội trước mắt thay vì lo nghĩ đắn đo quá nhiều. Hôm nay, bạn hãy dành sự chú ý đặc biệt cho chuyện tình cảm. Đây là lúc bạn có thể tạo ra bước tiến quan trọng cho mối quan hệ với người ấy. Lời khuyên cho các Bảo Bình FA là đừng quá kén chọn nếu muốn tìm được người yêu.
Tình yêu cung Bảo Bình
Tình yêu của Bảo Bình tiếp tục đáp ứng những mong muốn của cả hai. Lãng mạn và đầy đam mê, bầu không khí hôm nay thôi thúc bạn bày tỏ những cảm xúc của mình và cùng người ấy tận hưởng sự mãnh liệt của tình yêu. Tận dụng tối đa ngày hôm nay để cho người ấy biết được bạn yêu anh/cô đấy biết chừng nào, và hãy nghĩ đến tương lai xa hơn cho cả hai. Bạn hoàn toàn có thể dẫn dẵn chuyện tình cảm phát triển.
Sự nghiệp, công việc của cung Bảo Bình
Óc hài hước giúp bạn bè và đồng nghiệp của Bảo Bình dễ dàng gặp gỡ khách hàng và tiến tới những hợp đồng lớn.
Sức khỏe của cung Bảo Bình
Coi chừng nhé vì Bảo Bình có thể quá tham lam, bạn ăn quá nhiều và có thể sẽ phải trả giá đấy.
Tâm trạng của cung Bảo Bình
Mặc dù chuyện tình cảm và sự nghiệp rất tốt đẹp, tuy nhiên hôm nay Bảo Bình rất dễ bị tổn thương, bạn có thể tống tiền qua cửa sổ cho những chuyện không đâu. Cẩn thận nhé, đừng để ai lợi dụng bạn cả.
Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Tử vi cung Song ngư
Đây là thời điểm tốt cho Song Ngư thay đổi công việc, điều kiện sống và học tập. Bạn sẽ tìm được cơ hội phát triển tốt hơn và có nhiều ý tưởng mới. Bên cạnh đó, đừng quên giúp đỡ những người xung quanh. Trong tình cảm, điều quan trọng nhất là thấu hiểu lẫn nhau, không nên có quá nhiều đòi hỏi quá đáng với đối phương.
Tình yêu cung Song Ngư
Hôm nay Song Ngư sẽ không nhận ra một sự khởi đầu cho những điều tốt đẹp. Vì vậy bạn không thoải mái cho lắm. Tuy nhiên bạn có thể đối phó mà không đặt quá nhiều áp lực lên chính mình nhờ vào kỹ năng giao tiếp khá tốt. Bạn có lúc sẽ cảm thấy như bạn đang nói chuyện với một bức tường, nhưng mọi thứ sẽ được cải thiện vào những ngày sắp tới.
Sự nghiệp, công việc của cung Song Ngư
Nhận thấy một vài dấu hiệu không tốt trong công việc, Song Ngư tập trung hơn và tin tưởng vào năng lực của mình.
Sức khỏe của cung Song Ngư
Hôm nay hãy chăm sóc bản thân bằng việc biết điểm dừng trước khi quá muộn. Hãy nuông chiều cơ thể để chúng được nghỉ ngơi, hạnh phúc và giảm đi những căng thẳng của ngày.
Tâm trạng của cung Song Ngư
Mặt trăng có vẻ chiếu phần tiêu cực lên Song Ngư hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu. Hãy bình tĩnh nhé.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *