Tử vi thứ Ba ngày 7/5/2019 của 12 cung hoàng đạo

Mâu thuẫn chồng chất khiến Song Tử và người ấy không thể tiếp tục nói chuyện; Đi làm nhưng tâm hồn Xử Nữ cứ lơ lửng trên ngọn cây; Công việc của Bọ Cạp hôm nay khá thảnh thơi…
1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Bạch Dương hôm nay không được may mắn khi xảy ra xung đột với đồng nghiệp. Bạn cảm thấy bầu không khí vô cùng gượng gạo mà chán nản. Hãy tìm một cơ hội thích hợp để nói chuyện giải quyết được mọi hiểu lầm.
Chuyện tình cảm cũng không khá khẩm hơn là mấy. Người ấy giận dỗi vô cớ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn lại thêm chuyện công việc nữa bạn không còn tâm trí nào để làm bất cứ điều gì. Dù vậy bạn cũng không nên im lặng để người ấy một mình.
Kết thúc một ngày mệt mỏi hôm nay, bạn hãy ngủ một giấc thật sâu, làm một cốc sữa nóng, nghe một bản nhạc nhẹ nhàng giúp bạn đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều nữa nhé vì ngày mai mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn.
Số may mắn: 18 và 31
Màu may mắn: xanh dương và đỏ rượu vang
2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)
Tâm trạng của Kim Ngưu hôm nay không được vui cho lắm. Bạn có chuyện buồn nên không còn hào hứng nói chuyện với mọi người như mọi ngày. Đồng nghiệp, bạn bè ai cũng thấy lạ vì bạn thực sự chưa bao giờ yên lặng như vậy.
Zalo
Một vài lời mời rủ rê đi cafe từ những người bạn nào đó thì đừng ngại mà từ chối nhé. Chia sẻ, tâm sự với người khác sẽ giúp bạn bớt lo âu, phiền muộn đi đấy. Nếu cứ giữ mãi những chuyện buồn trong lòng khiến bạn mệt mỏi hơn.
Tinh thần không tốt nên bạn cũng không màng đến ăn uống. Hãy chiều chuộng bản thân mình hôm nay ăn uống những món ăn mà bạn thích. Dù nhiều hay ít thì bạn vẫn nên ăn để còn có sức làm việc.
Số may mắn: 9 và 37
Màu may mắn: hồng san hô và da cam
3. Song Tử (21/5 – 21/6)
Mâu thuẫn chồng chất khiến bạn và người ấy không thể tiếp tục nói chuyện. Đây có lẽ là khoảng thời gian mà bạn và người ấy nên để cho nhau không gian riêng tư suy nghĩ lại mọi việc cũng để thử thách tình cảm của hai bạn.
Bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn. Đừng quá bảo thủ theo quan điểm cá nhân của mình. Những ý tưởng của người khiến cũng là một điều hay giúp bạn tiến bộ hơn trong công việc đó. Những vấn đề mà bạn chưa giải quyết được biết đâu sẽ tìm được phương án tốt hơn.
Tình hình tài chính của bạn không có gì thay đổi. Thu nhập của bạn cũng ổn định nhưng bạn vẫn chưa thực sự hài lòng với con số này. Hãy tìm kiếm cơ hội thực hiện các dự án mới giúp bạn tăng thêm thu nhập của mình.
Số may mắn: 5 và 33
Màu may mắn: be nhạt và hồng cánh sen
4. Cự Giải (22/6 – 22/7)
Một chút bất đồng, mâu thuẫn với người thân khiến Cự Giải cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Bố mẹ thì luốn muốn tìm cho bạn một vị trí tốt nhưng bạn lại muốn có thể làm công việc mà bạn thật sự yêu thích và đam mê. Hãy cố gắng thuyết phục họ bằng chính năng lực và ý chí kiên định của bạn nhé.
Dường như lúc này điều bạn quan tâm nhất là công việc, kiếm tiền và chăm sóc bản thân thật tốt. Còn tình yêu đến hay chưa không phải là chuyện quan trọng. Bạn muốn để tình cảm diễn ra một cách tự nhiên chứ không vội vàng tìm kiếm nó.
Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt. Bạn đang gặp phải vấn đề thiếu ngủ khá trầm trọng. Tâm trạng muộn phiền ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của bạn. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và đừng suy nghĩ quá nhiều.
Số may mắn: 14 và 35
Màu may mắn: hồng đào và xanh lam
5. Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử sẽ có một ngày làm việc rất thuận lợi. Bạn luôn được cấp trên đánh giá cao bởi sự làm việc hết mình, trách nhiệm và tinh thần chăm chỉ. Điều đó cũng giúp hiệu quả công việc của bạn tốt hơn.
Chuyện tình yêu êm đẹp làm bạn thực sự vui vẻ. Người ấy rất quan tâm, chăm sóc và ở bên cạnh bạn bất kì lúc nào. Chia sẻ, thông cảm những khó khăn cùng bạn vượt qua mọi thứ. Món quà bất ngờ của người ấy ngày hôm nay khiến bạn hạnh phúc vô cùng.
Zalo
Thời tiết thay đổi thất thường, lúc nắng lúc mưa khiến bạn cảm thấy không được khỏe. Hãy luôn chuẩn bị đầy đủ áo mưa cũng như áo chống nắng để có thể chống chọi với trời ẩm ương này nhé. Uống nhiều nước cam sẽ giúp cơ thể bạn tăng thêm đề kháng.
Số may mắn: 2 và 16
Màu may mắn: cam đất và tím hoa cà
6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Đi làm nhưng tâm hồn Xử Nữ cứ lơ lửng trên ngọn cây, bạn không thể tập trung hoàn thành tốt công việc của mình. Có lẽ dư âm của những ngày vui chơi vừa rồi đang làm bạn xao nhãng trong công việc. Hãy nhanh chóng xốc lại tinh thần và hoàn thành công việc của mình.
Bạn đang cảm thấy cô đơn ngay trong chính tình yêu của mình. Người ấy cũng không còn quan tâm, chăm sóc bạn thường xuyên, những tin nhắn hay cuộc gọi cũng thưa thớt dần. Điều đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn phiền. Hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ, cảm xúc của bạn cho người ấy biết.
Nếu cảm thấy bản thân không còn muốn cố gắng, tình cảm cũng dần mất đi thì bạn hãy chấp nhận buông bỏ. Đừng nên níu kéo một người đã không còn cảm xúc với mình. Có rất nhiều người tốt ngoài kia có thể mang lại hạnh phúc cho bạn.
Số may mắn: 8 và 30
Màu may mắn: xanh cổ vịt và nâu đất
7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình có một ngày làm việc áp lực vì khối lượng công việc quá nhiều. Bạn thực sự chưa biết phải làm sao để hoàn thành chúng. Chỉ khi bắt tay vào công việc bạn mới có thể sắp xếp một cách hợp lí được. Cố gắng chăm chỉ hơn nữa nhé, rồi bạn sẽ vượt qua mọi chuyện.
Nhiều người ghen tị, nói xấu sau lưng bạn thì bạn cũng đừng quan tâm đến họ làm gì nhé. Hãy cứ cư xử một cách bình thường và làm mọi thứ mà bạn cho là đúng đắn. Những người hiểu và biết tính cách của bạn thì đều quý mến bạn mà thôi.
Sức khỏe của bạn của bạn hôm nay không được tốt cho lắm. Có lẽ một phần bạn đã vui chơi hết mình những ngày nghỉ lễ vừa qua. Hãy điều chỉnh lại chế độ ăn uống và ngủ nghỉ của mình một cách hợp lí nhé. Cơ thể của bạn sẽ thấy khá lên
Số may mắn: 20 và 38
Màu may mắn: tím huyết dụ và xanh navy
8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)
Công việc của Bọ Cạp hôm nay khá thảnh thơi, đi làm như chơi rồi hết giờ thì về nhà. Vì thế mà bạn cũng có thời gian tranh thủ tán gẫu với đồng nghiệp nhiều hơn mọi ngày. Hãy chủ động nghĩ thêm nhiều ý tưởng mới trong công việc hơn thay vì đợi ngồi sếp giao thì mới làm.
Zalo
Chuyện tình cảm của bạn vẫn yên bình như vậy. Công việc đều rất bận rộn nên hai bạn luôn biết thông cảm cho nhau. Dù không có thời gian hẹn hò nhưng vẫn không quên quan tâm đến nhau. Cân bằng tốt giữa tình yêu và công việc giúp tình cảm của bạn và người ấy trở nên bền chặt hơn.
Vấn đề tài chính của bạn bắt đầu có dấu hiệu đi xuống. Có lẽ bạn đã chi tiêu khá mạnh tay cho đợt nghỉ lễ vừa rồi. Điều bạn nên làm lúc này là tiếp tục chăm chỉ làm việc, chi tiêu hợp lí để có thể tiết kiệm được cho những dự định khác.
Số may mắn: 10 và 28
Màu may mắn: xanh lá và hồng tro
9. Nhân Mã (22/11 – 22/12)
Hôm nay là một ngày quan trọng đối với Nhân Mã. Sự thể hiện của bạn trong dự án này sẽ quyết định đến tương lai và vị trí của bạn trong công việc. Dự án mà bạn đã ấp ủ và chăm chỉ hoàn thành nó thì hôm nay là ngày bạn có thể biến nó thành hiện thực đấy.
Bạn trước đây luôn là con người có những nguyên tắc riêng của mình. Nhưng khi gặp được người mà bạn yêu thật lòng, khi đó bạn không còn bận tâm về mọi việc xung quanh nữa. Đừng quan tâm những lời đàm tiếu bởi vì nó không giúp ích gì cho bạn đâu. Hãy làm theo trái tim của bạn mách bảo nhé.
Tình hình tài chính của bạn hôm nay khá tốt đẹp. Bạn có thể mua cho mình một món đồ mà bạn thích nhé. Và đừng quên mua tặng những người thân yêu của mình, chỉ đơn giản mà không cần quá xa xỉ cũng sẽ khiến họ vui rồi.
Số may mắn: 6 và 21
Màu may mắn: xanh neon và đỏ anh đào
10. Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết không có kế hoạch gì đặc biệt. Công việc hôm nay cũng không quá nhiều, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành nó. Sau giờ làm bạn có thể đi tập Gym hay chơi thể thao giúp bạn thư giãn và rèn luyện sức khỏe tốt hơn.
Thời gian gần đây bạn luôn để ý đến những lời nói của người khác và cảm thấy lo lắng. Bạn nên biết rằng không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người được. Hãy sống theo những gì mà bạn muốn, làm những điều mà bạn cảm thấy mình thực sự hạnh phúc.
Chuyện tình cảm đôi khi không phải cứ muốn là được. Mặc dù bạn rất quan tâm và yêu người ấy nhưng hãy để người ấy có thêm thời gian suy nghĩ và kiểm chứng lại trái tim họ. Tình yêu là thứ không thể cưỡng cầu. Hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một chút nữa.
Số may mắn: 4 và 25
Màu may mắn: mận chín và xanh rêu
11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình gặp lại người bạn thân cũ lâu năm. Hai bạn đã có khoảng thời gian trò chuyện vô cùng vui vẻ bên nhau. Đôi khi bạn thân đúng là người không cần bạn phải cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau trong một thời gian dài nhưng chỉ cần ngồi xuống là lại có đủ mọi thứ chuyện trên trời dưới biển.
Bạn luôn giữ mình ổn định và hòa hợp với những người xung quanh. Hãy cởi mở hơn với những mối quan hệ của mình nhé. Bởi đó chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thêm những tình cảm tốt đẹp và học thêm nhiều điều bổ ích.
Zalo
Sức khỏe của bạn cũng đã cải thiện đáng kể. Hãy quan tâm đến cơ thể của mình, đừng chủ quan dù là những dấu hiệu nhỏ nhé. Thời tiết hôm nay khá nóng hãy uống thật nhiều nước để cơ thể bạn thải độc tốt hơn và giảm căng thẳng công việc.
Số may mắn: 19 và 36
Màu may mắn: vàng nghệ và xanh lục nhạt
12. Song Ngư (19/2 – 20/3)
Tình yêu của Song Ngư vẫn êm đẹp và hạnh phúc. Người ấy luôn ở bên bạn những lúc khó khăn nhất, cổ vũ, động viên và ủng hộ mọi quyết định của bạn, an ủi mỗi lúc bạn tổn thương. Bạn có thể vượt qua mọi thứ dễ dàng hơn.
Hôm nay nhờ có người ấy mà bạn cảm thấy cuộc sống dễ chịu hơn nhiều đấy. Bạn nên tự tin và kiên định với lực chọn của mình, không nên vì có tác động bên ngoài mà khiến bạn lung lay hay thay đổi. Cuộc sống của bạn là của chính bạn, đừng để người khác quyết định cuộc đời bạn.
Vấn đề tài chính của bạn cũng đã được giải quyết ổn thỏa. Dù rất khó khăn nhưng bạn cuối cùng cũng đã vượt qua được nó. Hãy cố gắng làm việc thật chăm chỉ để có thể ổn định cuộc sống của mình một cách tốt nhất. Đừng quên chi tiêu hợp lí và tiết kiệm.
Số may mắn: 12 và 32
Màu may mắn: hồng vỏ đỗ và xám lông chuột

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *