TỬ VI THỨ NĂM NGÀY 04/04/2019 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Mặt trăng hợp với sao Thổ góc 72 độ báo trước cho Xử Nữ biết hôm nay là một ngày tốt lành. Bạn đối xử với mọi người một cách rất hòa nhã, và dường như chẳng có việc gì có t
Bạch Dương (21/3-19/4)
Zalo
Thứ 5 của Bạch Dương (4/4/2019)
Zalo
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, trong ngày Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương, tâm trạng của chòm sao này thay đổi thất thường, sáng nắng chiều mưa, không ai bắt nhịp kịp.
Có lúc bạn vui đùa như đứa trẻ, có lúc lại bật khóc ngay được. Cảm xúc bộc phát dễ trở thành điểm yếu để người khác lợi dụng Dương Dương.
Vì thế, đừng nên tin hay dựa vào bất cứ ai trong ngày hôm nay, hãy tự đứng lên và đi bằng đôi chân của chính mình.
Kim Ngưu (20/4-20/5)
Zalo
Thứ 5 của Kim Ngưu (4/4/2019)
Zalo
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Mặt trăng hợp với sao Thiên Vương góc 30 độ khiến Kim Ngưu vô cùng vui vẻ và hoạt bát. Với tư duy nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt của mình, bạn dễ dàng vạch ra những hướng đi sáng tạo cho cả tập thể.
Bạn bè thật may mắn khi quen biết một người như bạn. Vì thế, những chú trâu hãy tự tin vào bản thân, gạt bỏ tất cả mọi lo lắng không cần thiết đi nhé! Cuộc sống tươi đẹp lắm!
Bạn và người ấy đang có một quãng thời gian vô cùng ngọt ngào. Chỉ mong hai người có thể ở bên nhau mãi như vậy.
Song Tử (21/5-21/6)
Zalo
Thứ 5 của Song Tử (4/4/2019)
Zalo
Trong ngày Mặt trăng hợp với sao Thổ góc 72 độ, Song Tử bắt đầu ngày mới với một cái đầu vô cùng minh mẫn.
Bạn nghĩ đã đến thời điểm mình cần phải thanh toán nốt những công việc còn dở dang của ngày hôm qua và dần lên kế hoạch cho những dự định táo bạo mới rồi.
Với bản tính thích học hỏi của mình, bạn dành thời gian tìm hiểu và mua một vài cuốn sách mới giúp tăng kinh nghiệm và sự sáng tạo cho bản thân. Điều này thật sự rất hữu ích.
Hôm nay, bạn cũng tính đến việc rủ người ấy ra ngoài đi dạo tận hưởng không khí một chút. Có vẻ như đã lâu rồi hai bạn không dành nhiều thời gian bên nhau phải không?
Cự Giải (22/6-22/7)
Zalo
Thứ 5 của Cự Giải (4/4/2019)
Zalo
Lịch vạn niên cho hay, Mặt trăng và sao Hỏa tạo thành góc 60 độ chứng tỏ dù gặp vấn đề gì về sức khỏe hôm nay Cự Giải cũng tìm ra cách để cải thiện tình hình, khiến nhiều người phải ghen tị với bạn.
Sức khỏe là quan trọng nhất, có sức khỏe rồi, bạn hãy dũng cảm đối mặt với những khó khăn có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Đừng sợ hãi những căng thẳng, hãy biến nó thành nguồn động lực thúc đẩy bạn tiến lên.
Thêm vào đó, bạn cũng nên giữ khoảng cách đúng mực trong các mối quan hệ xã giao để nửa kia thấy an tâm và cảm thấy mình được tôn trọng, yêu thương.
Sư Tử (23/7-22/8)
Zalo
Thứ 5 của Sư Tử (4/4/2019)
Zalo
Xem tử vi ngày 4/4/2019, Sư Tử hiếm khi hài lòng với những định kiến xã hội trong ngày Sao Mộc hợp với sao Diêm Vương góc 30 độ.
Bạn tự đặt mình làm chuẩn mực nhưng lại khó chấp nhận hậu quả khi mọi thứ không theo ý muốn.
Độc đoán, cường điệu và ngạo mạn, một số rắc rối có thể sẽ đến với bạn, do đó, hãy cẩn trọng trong cách cư xử và làm việc của mình. Làm sao bạn có thể bắt mọi người khăng khăng làm theo ý mình khi họ cũng có chính kiến riêng cơ chứ?
Lạc bước vào sự chênh vênh giữa sự tự tin thái quá và sự tự ti tột độ, và bạn cần phải xem xét lại bản thân và học hỏi kinh nhiệm từ mọi người để cân bằng lại mọi thứ.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Zalo
Thứ 5 của Xử Nữ (4/4/2019)
Zalo
Mặt trăng hợp với sao Thổ góc 72 độ báo trước cho Xử Nữ biết hôm nay là một ngày tốt lành. Bạn đối xử với mọi người một cách rất hòa nhã, và dường như chẳng có việc gì có thể khiến bạn nổi nóng được.
Tình yêu của cung hoàng đạo này cũng đang tiến triển ngọt như kẹo socola vậy, bạn cảm thấy vui mừng vì mình quen được với một người như thế, và chắc hẳn người ta cũng cảm thấy rất may mắn vì được yêu một con người rạng rỡ như bạn.
Tình hình tài chính cũng rủng mọi ngày nên bạn có thể thoải mái đi ăn uống và mua sắm mà không lo cháy túi.
Thiên Bình (23/9-23/10)
Zalo
Thứ 5 của Thiên Bình (4/4/2019)
Zalo
Tiếp nối tử vi ngày 3/4/2019, Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 30 độ khiến Thiên Bình cảm thấy tâm trạng của mình không thể tốt hơn được nữa, dù có mưa dông ngập lối, bạn vẫn cảm thấy lâng lâng bay bổng.
Bạn đang tràn đầy động lực và nhìn thấy bất cứ ai cũng thấy thân thiết, nhìn thấy bất cứ việc gì cũng muốn bắt tay vào làm. Bạn cho rằng giá trị cuộc sống nằm ở việc mình có lý tưởng để nỗ lực thực hiện và sống thật vui vẻ mỗi ngày.
Ngày hôm nay, bạn rất muốn vào bếp để nấu những món ăn thật ngon cho gia đình, những người thân thương nhất của bạn. Nhìn thấy họ ăn những món do mình nấu là niềm hạnh phúc đối với cung hoàng đạo này.
Hổ Cáp (24/10-21/11)
Zalo
Thứ 5 của Hổ Cáp (4/4/2019)
Zalo
Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 72 độ khiến Hổ Cáp có thể tự ý thức được những ưu điểm của bản thân mình.
Bạn rất rõ mình thông minh và kiên định ra sao, cũng hiểu được mình là một người rất biết cách cảm thông như thế nào.
Có những khi nửa kia tỏ ra lạnh nhạt với bạn, bạn lại tự đặt ra câu hỏi liệu mình có dành tình cảm cho đúng người không nhỉ? Bạn cho rằng mình đã hi sinh rất nhiều cho tình cảm này rồi, chỉ mong rằng người ấy sẽ nhận ra bạn đáng quý đến chừng nào thôi.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Zalo
Thứ 5 của Nhân Mã (4/4/2019)
Zalo
Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 60 độ cho thấy những tham vọng là động lực giúp Nhân Mã làm việc hăng say, nhiệt tình hơn. Nhiều khi bạn làm việc hăng say đến mức quên hết những vấn đề khác trong cuộc sống. Do đó, hãy cố gắng cân bằng mọi việc nhé.
Ngày hôm nay, Mã Nhi cần phải nhìn nhận cách tiêu tiền của bản thân vì những mục tiêu xa hơn trong cuộc đời.
Để tránh được những thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn phải tự lên cho mình kế hoạch cũng như nguyên tắc sống, lịch làm việc và nghỉ ngơi đều đặn, nhất là không nên thức khuya quá thường xuyên như hiện nay.
Ma Kết (22/12-19/1)
Zalo
Thứ 5 của Ma Kết (4/4/2019)
Zalo
Mặt Trăng và Thiên Vương tạo thành góc 30 độ cho thấy Ma Kết trở nên yếu thế hơn khi đối mặt với áp lực. Dường như lý trí của bạn chạy đi đâu mất và để lại những cảm xúc tiêu cực.
Do đó, hãy cân nhắc kỹ càng mọi thứ, đừng làm quá mọi chuyện lên, người thua thiệt sẽ chỉ là bạn thôi.
Một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.
Trong ngày hôm nay, bạn cũng nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý để đảm bảo việc và nâng cao sức khỏe của mình.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Zalo
Thứ 5 của Bảo Bình (4/4/2019)
Zalo
Trong ngày Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 72 độ, Bảo Bình cảm thấy tâm hồn của mình thật bay bổng, dễ rung động một bài hát, một câu thơ hoặc một đoạn văn,…
Bạn cư xử với mọi người bằng thái độ thân thiện và hòa nhã khiến ai cũng cảm thấy ấn tượng và yêu mến con người bạn.
Chính vì sự thoải mái và dịu dàng trong tâm hồn này mà hôm nay bạn làm việc cũng khá thành công. Bạn vui vẻ nhận mọi công việc được giao phó và lập tức đi hoàn thành ngay mà không một lời than vãn.
Song Ngư (19/2-20/3)
Zalo
Thứ 5 của Song Ngư (4/4/2019)
Zalo
Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 30 độ nhắc nhở Song Ngư đừng nuông chiều cũng đừng nên nghiêm khắc với bản thân quá, quan trọng là nhận ra lỗi sai để sửa đổi.
Đôi khi, bạn dành quá nhiều thời gian để vẽ nên cuộc sống trong mơ mà chẳng kịp nhìn xem thế giới thực đang thế nào. Vì thế, hãy ngừng than vãn, đối mặt với thực tế để dần tìm ra câu giải đáp về chính cuộc sống của bạn.
Thời tiết mùa này thay đổi thất thường nên bạn hãy mang theo áo khoác để sử dụng khi cần thiết, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *