Tuần mới đến, 3 cung Hoàng đạo sau sẽ gặp vô vàn những điều may mắn và như ý

Đây sẽ là một tuần may mắn nối dài cho những cung Hoàng đạo sau.
Chòm sao Song Tử đang đi vào quỹ đạo của sao Kim, vì thế, cho dù chiêm tinh tuần mới khá hỗn loạn với các cung Hoàng đạo thì thần may mắn vẫn ở bên cạnh những cung Hoàng đạo thuộc nhóm Khí sau đây.

Song Tử
Hành tinh cai trị Song Tử chính là sao Kim, một hành tinh đại diện cho sự lãng mạn, đẹp đẽ, tình yêu chung thủy, ngọt ngào. Trong tuần mới này, chịu ảnh hưởng từ năng lượng của sao Kim, Song Tử sẽ trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Song Tử sẽ giống như là một bông hoa xinh đẹp nhất trong một khu vườn, là một vũ công giỏi nhất trong đoàn văn nghệ và bạn sẽ chiếm lấy ánh sáng từ sân khấu trong một buổi biểu diễn. Mọi người sẽ thích lắng nghe bạn và muốn được làm quen với bạn.
Đây cũng là khoảng thời gian để Song Tử tận hưởng cuộc sống và đi tìm niềm hạnh phúc cho chính bản thân mình. Bên cạnh đó, nhờ sức mạnh của sao Hải Vương mà Song Tử có thể hoàn thành được những mục tiêu của bản thân mình. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón chờ một tuần mới đầy may mắn và suôn sẻ, Song Tử nhé!

Thiên Bình
Tuần mới là thời điểm hoàn hảo để cung Hoàng đạo Thiên Bình có những trải nghiệm kì lạ hay nhận được những điều thú vị, mới mẻ. Ánh sáng và năng lượng từ sao Kim sẽ giống như gia vị cho món canh cuộc sống của bạn, khiến cho mỗi ngày trôi qua, Thiên Bình đều cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. Chiêm tinh dự rằng, trong tuần này Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội để giao lưu gặp gỡ với những người bạn mới, bạn sẽ có thể kết bạn được với những người cùng chung lý tưởng hay yêu được người mà bạn thầm mong nhớ bấy lâu nay. Bất cứ điều gì có thể xảy ra, Thiên Bình hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận những kỉ niệm vui vẻ và ý nghĩa nhất cuộc đời mình.
Mặt trời đang vuông góc với sao Hải Vương nhắc nhở Thiên Bình rằng đừng tự ép buộc bản thân hay cố gắng kiểm soát mọi việc đang xảy ra, điều đó chỉ khiến bạn cảm thấy thất vọng và buồn bã mà thôi. Vì thế, hãy để gió cuốn đi và tận hưởng từng giây phút trong cuộc đời mình nhé!
Bảo Bình
Chẳng có bất kì lý do gì để Bảo Bình phải chán nản hay buồn bã trong tuần mới này. Chịu ảnh hưởng từ năng lượng của sao Kim, Bảo Bình cảm thấy dâng tràn một tình yêu với cuộc sống này. Bạn nhận ra rằng mỗi ngày mở mắt thức dậy là một ngày bạn được sống và làm những điều mình yêu thích. Chiêm tinh dự rằng, tuần này là thời điểm để Bảo Bình bắt đầu một mối quan hệ mới hay tham gia vào một khóa học kĩ năng mới. Đồng thời, một mối quan hệ trong công việc sẽ mở ra những cánh cửa thú vị đem đến nhiều cơ hội phát triển bền vững cho Bảo Bình trong tương lai.
Do Mặt trời đang đối đỉnh với sao Mộc nên những cuộc vui của Bảo Bình có thể sẽ đi quá xa hoặc bị đẩy đến mức không còn vui vẻ nữa. Vì thế, lời khuyên từ chiêm tinh dành cho bạn là bất kể làm gì thì hãy luôn kiểm soát mọi thứ trong chừng mực và giới hạn.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *