Tuổi 25 – cái tuổi đẹp nhất đời người

Tuổi 25, đã chẳng còn bé để vui đùa như lũ trẻ nhưng vẫn chưa thấy đủ trưởng thành để nhận lấy trách nhiệm của cả một gia đình, để yêu thương để chăm sóc.

Tuổi 25
Không còn là đóa bằng lăng tím mộng mơ góc sân trường tuổi 17
Chẳng còn là đóa hoa dại gai góc những năm tháng tuổi 20
Đã bớt chút ngây dại và thêm vào đó chút tương tư
Đã không còn mộng mơ mà tràn đầy khao khát và tham vọng
Những bồng bột, bất chấp chỉ còn rơi rớt lại chút ít.
Những kiêu căng, ngạo nghễ của tuổi trẻ dần vơi đi nhường chỗ cho những thấu hiểu và sẻ chia.
Chẳng còn là những cô bé cậu bé mông lung cố với lấy những giấc mơ xa vời nữa
Tuổi 25
Đã không còn điên cuồng vì một ai đó. Đã không còn coi tình yêu là tất cả, chẳng lấy nó ra để đòi sống đòi chết. Chỉ cần mỗi ngày đều vui vẻ, thích những gì mình làm và yêu những gì mình thích.
Đã không còn khóc vì mối tình dang dở. Chỉ cần trong ví vẫn còn tiền, bình xăng vẫn còn đầy và đôi chân vẫn còn đủ sức đứng lên, ta sẽ lại đi đến một nơi nào đó.
Tuổi 25
Đã chẳng còn bé để vui đùa như lũ trẻ nhưng vẫn chưa thấy đủ trưởng thành để nhận lấy trách nhiệm của cả một gia đình, để yêu thương để chăm sóc.
Vẫn chỉ là những chàng trai, những cô gái đang học cách yêu thương chính bản thân mình, tự chăm sóc cho những tổn thương mà tuổi trẻ để lại vẫn chưa lành.
Đã qua cái tuổi tập tành yêu đương nhưng vẫn chưa đủ dũng cảm để yêu thương một ai đó trọn vẹn để hứa trọn đời và mang lại hạnh phúc cho ai đó để tạo nên một gia đình nhỏ.
Như cái cách vẫn luôn tươi cười với những lời thúc dục, những áp đặt và cả những định kiến của con người của xã hội, lại vẫn cứ phải tự an ủi tự vỗ về cho những tổn thương để có thể sống vui vẻ không bận tâm.

Zalo
Tuổi 25 – cái tuổi đẹp nhất đời người

Tuổi 25
Không còn tham vui những cuộc chơi, không còn hối hả chạy theo những hào nhoáng, mông lung, hão huyền.
Đôi lúc, là ngồi lại, lặng yên và ngắm nhìn cuộc sống. Vẫn còn đó những người không bỏ ta mà đi, họ vẫn bên cạnh, cùng đi qua những tháng ngày bình thường.
Là một hai đứa bạn vẫn cùng cười cùng khóc, cùng vui cùng buồn, vẫn trêu chọc và kể chuyện hài cho nhau nghe. Là cũng nhau thức cả đêm nói những chuyện vu vơ không đầu không cuối, là cùng ghét cái đứa bạn mình ghét, là cùng nhau vui vẻ, là cùng nhau độc thân, là cùng nhau đi qua cái tuổi đẹp nhất đời người.
Tuổi 25, có những khi muốn lớn lên nhưng đôi lần vẫn mong được bé lại.
Tuổi 25, vẫn muốn một lần có thể điên cuồng, bất chấp vì chính mình, chỉ vì mình thích.
25 ư?
Tuổi trẻ mới chỉ bắt đầu thôi.
Dù bạn đang làm gì cũng hãy trân trọng và tận hưởng nó nhé!
Hai lăm, cái tuổi đẹp nhất của đời người…

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *