Vợ chồng 9x không thể thụ thai, bác sĩ xem vùng kín choáng vì quan hệ 4 năm sai cách

Khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện cô gái này vẫn còn trinh.

Khi được hỏi về cuộc sống sinh hoạt, cặp vợ chồng nói với bác sĩ Liu rằng họ thường xuyên quan hệ tình dục. Người vợ nói rằng chuyện tình dục là vô cùng đau đớn đối với cô, nhưng cô chịu đựng nó với hy vọng thụ thai.
Bác sĩ Liu ban đầu tin rằng người vợ có thể mắc bệnh phụ khoa, nhưng khi kiểm tra, cô phát hiện ra người phụ nữ vẫn còn trinh.

Zalo

Sau đó, bác sĩ đã kiểm tra hậu môn của người phụ nữ và xác định lý do khiến họ không thụ thai: Họ đã giao hợp qua đường hậu môn trong bốn năm.
“Cặp vợ chồng còn rất trẻ. Người đàn ông 26 tuổi và phụ nữ 24. Họ rất khỏe mạnh, nhưng mặc dù đã kết hôn được bốn năm, cả hai không thể mang thai. Vì điều đó mà gia đình họ đã gây rất nhiều áp lực “, bác sĩ Liu kể lại
Bác sĩ Liu sau đó đã đưa cho cặp vợ chồng một cuốn sổ tay giáo dục giới tính và “hướng dẫn” trước khi cho phép cả hai về nhà.

Zalo

Lời khuyên của bác sĩ đã cho kết quả – người vợ có thai vài tháng sau đó. Họ đã gửi một tin tốt lành cho bác sĩ Liu bằng cách gửi 100 quả trứng và một con gà sống đến bệnh viện của cô như một món quà.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *